MVV Academy khai giảng khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng" tại Hà Nội
0 DAYS
0 HRS
0 MNS
0 SECS
Tìm Hiểu Thêm
X

Công ty đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới Mercuri International hợp tác giảng dạy tại MVV Coaching

May 15, 2018

Mercuri International, một trong những công ty đào tạo bán hàng lâu đời nhất thế giới, với trụ sở tại Thụy Điển và 50 chi nhánh, công ty thành viên trên toàn cầu đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với MVV Coaching.

Liên tục được các tổ chức đánh giá hàng đầu thế giới như Selling Power and Training Industry đưa vào danh sách 20 công ty hàng đầu thế giới về đào tạo bán hàng, Mercuri International cung cấp dịch vụ toàn diện từ nghiên cứu, xây dựng quy trình và nội dung đào tạo, tuyển chọn đội ngũ bán hàng, đào tạo trực tiếp và đào tạo TOT, tư vấn đánh giá về năng lực bán hàng cho những công ty hàng đầu thế giới.

Thỏa thuận hợp tác này tiếp tục chiến lược phát triển chung của MVV Coaching là tiếp cận những phương pháp và nội dung đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới, "địa phương hóa" để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững.

Dưới đây là hình ảnh của buổi đào tạo các giảng viên bán hàng của MVV Coaching do chuyên gia của Mercuri International thực hiện.

Trở thành đại diện của Mercuri tại Việt Nam, MVV Coaching có cơ hội để kết nối với hệ thống kiến thức đào tạo bán hàng cho những ngành công nghiệp khác nhau và mạng lưới những chuyên gia tư vấn phát triển bán hàng hàng đầu thế giới.